0935.777.699

Thiết kế cảnh quan kiến trúc

 

1: Thiết kế cảnh quan kiến trúc biểu tượng Artwork là gì?

Thiết kế cảnh quan kiến trúc trang trí đô thị là một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự kết hợp giữa các yếu tố kiến trúc, cảnh quan, và nghệ thuật trang trí để tạo nên một không gian sống động, đẹp mắt, và thoải mái cho người dân.

Để thiết kế cảnh quan kiến trúc trang trí đô thị, trước tiên cần phải xác định mục đích sử dụng của không gian đó, ví dụ như là một khu công viên, một khu đô thị chung cư, hoặc một khu trung tâm thương mại. Từ đó, ta có thể tiến hành lên kế hoạch thiết kế phù hợp với mục đích sử dụng của không gian đó.

2: Tiêu chuẩn thiết kế cảnh quan kiến trúc Artwork

Công trình kiến trúc cảnh quan có tính ứng dụng 

Nhắc tới kiến trúc cảnh quan chúng ta thường nghĩ ngay tới các thiết kế cảnh quan cây xanh, các biểu tượng Artwork  tô điểm cho các công trình kiến trúc.

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, các thiết kế này cần phải có tính ứng dụng cao phù hợp với các vị trí, môi trường nơi xây dựng. Ngoài ra còn phải đáp ứng được các nhu cầu của người sử dụng, có tính linh hoạt cao.

Thiết kế bền vững thân thiện với môi trường 

Yếu tố bền vững trong tiêu chuẩn kiến trúc thời đại mới đề cao sự hòa hợp giữa kiến trúc với môi trường. Trong đó, kiến trúc “xanh” được chú trọng hướng tới đảm bảo kết nối khéo léo giữa môi trường sống của con người với thiên nhiên. Thông qua việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường góp phần bảo vệ môi trường sinh thái.

Thiết kế duy trì bản sắc dân tộc

Các thiết kế cảnh quan bên cạnh chất lượng còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Trong mỗi công trình cần thể hiện được những giá trị, ý nghĩa văn hóa dân tộc. Qua đó, thể hiện được sự tiếp nối, kế thừa cũng như tái hiện được những nét văn hóa riêng biệt của dân tộc.

Kiến trúc an toàn cho con người

Kiến trúc cảnh quan cần đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn không chỉ đảm bảo môi trường sống an toàn mà còn linh hoạt. Ví dụ như: dễ dàng thoát hiểm trước các tình huống nguy hiểm. Từ đó đảm bảo bảo vệ an toàn cho con người trong những tình huống cụ thể.

Cập nhật tư duy kiến trúc hiện đại

Kiến trúc cảnh quan thời đại mới chú trọng tới sự sáng tạo, đề cao tính cập nhật những xu thế kiến trúc mới trên thế giới. Điều này hạn chế tối đa sự bó hẹp kiến trúc trong tư duy kiến trúc theo lối mòn mà tiếp nhận những tư duy mới mang tính đột phá. Góp phần làm thay đổi bộ mặt kiến trúc Việt.

3: Đơn vị thiết kế thi công cảnh quan kiến trúc biểu tượng trang trí đô thị

Art sky có đội ngũ kỹ sư thiết kế cảnh quan nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực. Cùng với đó là những nghệ nhân làm nghề trên 20 năm, vì vậy Artsky luôn tự tin là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành thiết kế thi công cảnh quan kiến trúc biểu tượng artwork chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Tự tin là một đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, thi công cảnh quan trang trí đô thị, chiếu sáng đô thị  toàn quốc. Và là một đơn vị chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ kết hợp với các nghệ nhân . Từ đó, công ty đã tạo nên một phương châm hoạt động “Công nghệ – Sáng tạo – Tiên phong” tiến bộ, lấy được sự tin tưởng của khách hàng.

Các dịch vụ thiêt kế của chúng tôi

Thiết kế thi công biểu tượng artwork

Thiết kế thi công biểu tượng trang trí đường đèn chiếu sáng đô thị

Thiết kế thi công trang trí cảnh quan kiến trúc công viên nhà ở

Thiết kế thi công trang trí décor biểu tượng, tái hiện nét văn hóa nghệ thuật lịch sử.

………..

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ ARTSKY

 Trụ sở: Tổ 1, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

 Xưởng sản xuất:

– Cơ sở 1: Cụm khu công nghiệp phường Tích Lương, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

– Cơ sở 2: Cụm khu công nghiệp Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

 Hotline: 0917.972.286 – 0935.777.699

 Email: Artsky.com.vn@gmail.com