0935.777.699

+99 mẫu đèn trang trí đường phố trang trí đô thị giúp thu hút ánh nhìn

Cuộc sống hiện đại ngày nay khiến chúng ta quan tâm hơn đến bộ mặt đô thị, vẻ đẹp cảnh quan. Chúng ta có nhu cầu trang hoàng đường phố và thu hút khách du lịch ghé địa phương, thúc đẩy du lịch. Trong đó, những mẫu đèn trang trí đường phố góp một phần không nhỏ trong công cuộc thay đổi diện mạo, tạo không gian sống mới đầy ấn tượng.

  • Có những mẫu đèn trang trí đường phố nào?

Để tái tạo cảnh quan và mang đến một thành phố ánh sáng đầy ấn tượng, có rất nhiều những mẫu đèn trang trí đường phố được sử dụng cho mục đích này. Trong đó, có thể kể đến:

–        Các mẫu đèn led đường phố: đèn trang trí cầu vượt, trang trí các công trình công cộng, trang trí quảng trường, bùng binh,…

–        Cột đèn, đèn cột điện.

–        Đèn thông minh thay đổi màu sắc theo hệ thống điều khiển của khách hàng, tiện lợi, dễ sử dụng và nhất quán.

Với những mẫu đèn sẽ có từng ưu điểm riêng biệt, nhưng hợp lại chúng cùng tạo nên một cảnh quan đô thị hoàn chỉnh, đẹp đẽ, thu hút ánh nhìn và thúc đẩy du lịch địa phương lớn mạnh.

  • Tại sao chúng ta nên sử dụng các mẫu đèn trang trí đường phố?

Có rất nhiều lý do cho việc sử dụng các mẫu đèn trang trí đường phố, nhưng dưới đây là ba lý do quan trọng gây ấn tượng lớn.

2.1. Thay đổi không gian thành phố

Các mẫu đèn trang trí đường phố ngoài công năng thắp sáng về đêm còn có ý nghĩa to lớn trong việc biến thành phố trở thành đô thị ánh sáng đầy ấn tượng. Những chùm đèn nhấp nháy bên đường hay các góc đèn hắt cây mang đến một diện mạo khác của thành phố về đêm mà ban ngày chúng ta không để ý tới.

2.2. Có tính ứng dụng cao trong dịp lễ, tết hoặc các ngày kỷ niệm

Không chỉ giúp tô điểm cảnh quan thêm phần ấn tượng, các mẫu đèn trang trí đường phố còn là nhân vật đầy quan trọng trong các dịp lễ lớn, dịp tết hoặc các ngày kỷ niệm truyền thống của đất nước ta. Đèn trang trí có thể được treo theo chủ đề, nhằm tôn vinh ngày lễ cũng như những cột mốc đáng nhớ của dân tộc, giúp chúng ta mãi mãi nhớ về và trân trọng lịch sử, trân trọng truyền thống của ông cha ta trong thời kỳ dựng nước và giữ nước.

2.3. Thúc đẩy các hoạt động văn hóa, du lịch về đêm

Mang khả năng chiếu sáng cùng nhiều sắc màu rực rỡ, những mẫu đèn trang trí đường phố đã và đang thúc đẩy các hoạt động về đêm đầy đặc sắc. Có thể kể sơ sơ qua một vài hoạt động như chợ đêm, chiếu sáng công viên, đài phun nước,… Màn đêm buông xuống sau một ngày dài vất vả, chúng ta cần tìm những địa điểm giải trí lành mạnh nhằm xả đi mệt mỏi sau ngày dài, và những quảng trường rộng lớn được chiếu sáng bởi các loại đèn trang trí cảnh quan sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các tỉnh thành muốn đẩy mạnh quảng bá văn hóa du lịch – chợ đêm.

  • Công ty cổ phần trang trí đô thị Artsky – Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đèn đường

Để mang lại một diện mạo mới cho thành thị với những mẫu đèn trang trí đường phố, chúng ta cần có một đội ngũ lành nghề, nhiều kinh nghiệm trong việc thi công công trình đèn đường. chúng tôi tự hào nhiều năm cung cấp các mẫu đèn đường, đèn led quảng cáo uy tín cùng đội ngũ thi công chắc tay, có tính thẩm mỹ cao. Liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được tư vấn tận tình nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ ARTSKY

 Trụ sở: Tổ 1, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

 Xưởng sản xuất:

– Cơ sở 1: Cụm khu công nghiệp phường Tích Lương, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

– Cơ sở 2: Cụm khu công nghiệp Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

 Hotline: 0917.972.286 – 0935.777.699

 Email: Artsky.com.vn@gmail.com