0935.777.699

Trang trí vườn hoa công viên

Trang trí vườn hoa công viên đẹp và lạ mắt

Khi nhắc đến công viên thì chắc hẳn con người ta không thể thiếu đến cái tên “ vườn hoa” trong công viên được. Tuy nhiên để thiết kế ra một vườn hoa đẹp, phù hợp với cảnh quan của công viên thì việc xây dựng vườn hoa cũng rất quan trọng.

Đơn vị trang trí vườn hoa công viên đẹp tại Hà Nội

Giới thiệu sơ lược Công ty Cổ phần trang trí đô thị Ánh Sáng Việt Nam

Với bề dày một thập kỷ thành lập và phát triển, tiếp nối thành công từ Công ty mẹ là “Newsun Group”, chúng tôi “Công ty Cổ phần trang trí đô thị ánh sáng Việt Nam” tái khẳng định cam kết phấn đấu vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, đi đầu mang đến ích lợi thiết thực cho Quý khách hàng, Quý đối tác và đóng góp nhiều thành tựu trong mảng trang trí đô thị, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, hình ảnh Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế

Cùng với đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo ,công nhân có tay nghề cao . Cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và sáng tạo nghệ thuật, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ cao cấp với phong cách riêng biệt, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi khách hàng.

Dự án trang trí vườn hoa công viên bằng đèn led chiếu sáng

Công ty Cổ Phần Trang Trí Đô Thị Ánh Sáng Việt Nam chuyên thiết kế thi công trang trí vườn hoa công viên nội, ngoại thành, với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Event, trang trí sự kiện, trang trí công viên, trang trí vườn hoa, các khu vui chơi, Dercor tiểu cảnh.

Chúng tôi xin chia sẻ với Quý khách hàng một số dự án trang trí vườn hoa công viên 

Đặc điểm khi trang trí vườn hoa công viên

Lợi ích khi trang trí vườn hoa công viên khu vui chơi

–       Giúp không khí trở lên trong lành, thân thiện với mọi người

–       Trang trí vườn hoa công viên giúp cho vườn hoa tạo nên một vẻ đẹp rực rỡ, thu hút được cái nhìn của du khách muốn thăm quan công viên hơn.

–        Nó làm tắng giá trị của công viên lên đồng thời cũng làm tăng giá trị của các dự án văn phòng, nhà ở xung quanh công viên.

–       Nó giúp cho cư dân thành phố bị cuốn hút tới công viên vì có một vườn hoa đẹp đến đây để giảm stress cải thiện chất lượng cuộc sống.

–       Khi một vườn hoa đẹp sẽ làm cho công viên có thêm phần đẹp hơn thì chắc hẳn công viên sẽ là một trong những điểm du lịch của thành phố và thu hút khách du lịch đến sử dụng các dịch vụ tại nơi đó.

–        Làm tăng giá trị của công viên giúp làm các địa điểm thuận lợi tổ chức nhiều chương trình giao lưu về văn hóa nghệ thuật cho mọi người đến giao lưu và cổ vũ.

 

Kinh nghiệm để trang trí vườn hoa công viên đẹp độc và lạ

Với đội ngũ nhân viên năng động và sáng tạo ,công nhân có tay nghề cao . Cùng với sự góp sức của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm về thiết kế và sáng tạo nghệ thuật, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ cao cấp với phong cách riêng biệt, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi khách hàng

Tùy thuộc vào mô hình công viên mở ra phục vụ cho nhu cầu văn hóa, giải trí, bảo tồn,… mà người ta sẽ thiết kế vườn hoa to, nhỏ ở những chỗ hợp lý và đảm bảo sự thân thiện môi trường.

Bên cạnh đó cần tính toán chi phí thi công và vận hành chi tiết đối với cảnh quan vườn hoa trong công viên, và được chăm chút tỉ mỉ hơn

–  Khi xây dựng một vườn hoa thì chi phí này chỉ chiếm một phần nhỏ trong chi phí xây dựng công viên và tùy thuộc vào độ rộng, hẹp của vườn hoa thì từ đó ta sẽ thiết kế vườn hoa và trang trí vườn hoa công viên một cách hợp lý nhất.

– Khi vận hành đi vào xây dựng thì người thiết kế và giám sát công trình phải để ý từng chi tiết phù hợp với chi phí, chúng tôi sẽ đưa ra các bản phát thảo và cùng đó chúng tôi sẽ đưa ra bảng dự trù kinh phí đi kèm, để khách hàng có thể lựa chọn được gói phù hợp nhất.

Các chi tiết nhỏ nhân tạo trang trí vườn hoa sẽ giúp cho vườn hoa của bạn có thêm một vẻ đẹp nào đó thu hút bởi người nhìn hơn, từ đó sẽ hướng cái nhìn về nó  nhiều hơn.

– Bên cạnh thành của vườn hoa có thể đặt hình tượng một số con vật hoặc đặt cạnh vào đó là một chiếc ghế đá giúp cho các bạn  có thể ngồi cạnh đó nghỉ chân khi đang thăm quan công viên mà thấy mỏi chân, hay để cho các bạn trẻ dừng chân ngồi tâm sự nơi chốn thiên nhiên này.

Trang trí vườn hoa công viên là công việc thú vị nhưng lại đòi hỏi đầy sự sáng tạo và nắm chắc được những nguyên tắc cơ bản sẽ làm cho chúng mang những dấu ấn riêng, vẻ đẹp riêng độc đáo, đặc biệt và mang lại nhiều lợi ích cho thiên nhiên và con người.

Với năng lực và kinh nghiệm trong nghề lâu năm, chúng tôi tin chắc rằng khi đến với chúng tôi Quý khách hàng vô cùng hài lòng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ ARTSKY

 Trụ sở: Tổ 1, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

 Xưởng sản xuất:

– Cơ sở 1: Cụm khu công nghiệp phường Tích Lương, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

– Cơ sở 2: Cụm khu công nghiệp Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

 Hotline: 0917.972.286 – 0935.777.699

 Email: Artsky.com.vn@gmail.com