0935.777.699

Thiết kế thi công cổng chào

Thiết kế thi công cổng chào led đẹp

Trong một vài năm trở lại đây, thiết kế thi công cổng chào ngày càng được ứng dụng phổ biến và rất thường thấy. Ngay tại khu vực bắt đầu bước vào thành phố hay các công công ty, doanh nghiệp, các mẫu cổng chào lớn tạo nên sức hút vô cùng ấn tượng. Không quá khi nói rằng, cổng chào chính là biểu tượng cho một sự kiện hay một doanh nghiệp, một khu vực. Nếu bạn cũng đang quan tâm và mong muốn tìm hiểu về thiết kế này. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế thi công cổng chào là gì?

Với những ai quan tâm tới vấn đề về cảnh quan đô thị hẳn đã không còn xa lạ gì với các thiết kế cổng chào. Trang trí cổng chào đã trở thành xu hướng với sự ứng dụng rộng khắp. Mẫu cổng quảng cáo được xem là một hình thức quảng bá cho thành phố, doanh nghiệp, các sự kiện. Chúng thường xuất hiện tại vị trí quan trọng, thiết yếu và nhằm tạo nên sự chú ý.

Có thể coi cổng chào là một hạng mục trang trí cảnh quan đô thị tiêu biểu. Bởi hiện nay, mẫu cổng chào ngày càng xuất hiện phổ biến tại các con đường dẫn vào thành phố, tại khu vực khởi đầu của các đô thị. Bên cạnh đó, đối với các doanh nghiệp. Việc lắp đặt cổng chào lại là là một “chiến lược” marketing ít tốn kém chi phí.

Cấu tạo của thiết kế thi công cổng chào như thế nào?

Như đã đề cập ở trên, các mẫu cổng quảng có kích thước khá lớn. Chúng cũng bao gồm thiết kế tương đối phức tạp với nhiều bộ phận. Trong đó, thiết bị quảng cáo này bao gồm 6 phần: khung sắt, thanh neo giữ thân, chân trụ, đế cổng, vật liệu quảng cáo, hệ thống đèn led. Cụ thể:

– Khung sắt là bộ khung quan trọng có nhiệm vụ  tạo hình cho cổng quảng cáo. Kích thước của khung sắt phụ thuộc vào vị trí lắp đặt và thường được đo đạc kỹ lưỡng trước khi thiết kế.

– Hệ thống đèn led được lắp đặt mô phỏng hoặc tạo hình họa tiết. Chúng giúp cho cácthiết kế cổng chàolung linh hơn trong màn đêm.

– Thanh neo giữ thân là bộ phận có nhiệm vụ gia cố trực tiếp giữa thân cổng bằng ốc vít và mối hàn.

– Chân trụ được sử dụng để gia cố xuống đất 1 cách trực tiếp hoặc căng dây, đóng ván để tránh ngập nước.

– Đế cổng được đặt vào đế ván chân trụ và được đổ bằng bê tông để tạo sự kiên cố.

– Vật liệu quảng cáo là bộ phận thường sử dụng mica hoặc Alumina để tạo hình họa tiết cho cổng chào.

Các mẫu thiết kế cổng chào thông dụng phổ biến hiện nay

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Hiện nay, các mẫu công chào được thiết kế với rất nhiều chủng loại. Bạn nên tiến hành xem xét kỹ càng về phân loại để lựa chọn phù hợp nhất. Vì mỗi mẫu cổng chào có khung giá không hề nhỏ nên bạn hãy chọn lựa tỷ mỷ và cân nhắc kỹ nhé!

Phân loại theo chủ đề

Phân loại cổng chào theo chủ đề là việc tiến hành chia các mẫu cổng chào theo nội dung mà nó truyền tải. Hiện nay, làm cổng chào có thể áp dụng với những nội dung sau:

 

– Mẫu cổng chào với nội dung chính trị: là các thiết kế in hình cờ tổ quốc, búa liềm hay các họa tiết đại diện cho tổ chức cơ quan nhà nước.

– Mẫu cổng chào với hoa là các thiết kế cổng chào có họa tiết là các loài hoa: hoa sen, hoa hồng, hoa cúc,….

– Mẫu cổng chào văn hóa thường là thiết kế có in hình các biểu tượng của khu vực hay công ty hoặc các hoa tiết: nốt nhạc, mây, sóng biển,…

– Mẫu cổng chào tổng hợp là mẫu thiết kế phối hợp nhiều chủ đề hoặc có thể kết hợp bảng led chạy.

Việc lựa chọn mẫu cổng chào theo chủ đề rất quan trọng. Bởi chúng thể hiện rõ nét mục đích hay nội dung mà người lắp đặt muốn hướng tới. Đặc biệt đối với những thiết kế mẫu cổng chào dành cho doanh nghiệp thì thiết bị này còn thể hiện bộ mặt của cả một công ty. Do đó, để có thể tạo được mẫu cổng chào ưng ý bạn cần xem xét và cân nhắc thật kỹ càng. Đây là chìa khóa để tạo dựng được mẫu cổng với thiết kế đẹp cuốn hút, có giá trị sử dụng cao.

Phân loại cổng chào theo thiết kế

Bên cạnh việc phân chia theo chủ đề thì thiết kế cổng chào cũng thường được chia  thành các mẫu với cấu tạo khác nhau. Điều này dựa trên chất liệu mà chúng sử dụng. Cụ thể:

– Loại 1: Khung sắt 2 mặt, căng hiflex 1 mặt là thiết kế sử dụng với các loại cổng chào có kích thước và sử dụng ngoài trời. Ưu điểm của mẫu cổng chào này đó chính là dù chúng có quy mô lớn nhưng khá tiết kiệm chi phí, gọn nhẹ và dễ vận chuyển, lắp đặt.

– Loại 2: Khung sắt 2 mặt, dán PP 1 mặt là mẫu cổng chào có vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Chất liệu được sử dụng đặc trưng trong mẫu cổng chào này là formex decal. Chúng giúp tạo nên những hình ảnh nổi và uốn lượn vô cùng sống động và đẹp mắt. Do đó, mẫu cổng chào này thường được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời và đặc biệt là các sự kiện lớn.

– Loại 3: Khung sắt 2 mặt, ốp mica 1 mặt là thiết kế cổng chào thường sử dụng cho các sự kiện lớn. Chúng có khung giá cao bởi việc sử dụng các chất liệu, vật liệu quảng cáo cao cấp. Mẫu cổng chào này cũng thường sử dụng tại cổng của các doanh nghiệp bởi chúng gây ấn tượng rất sang trọng, giúp doanh nghiệp thể hiện rõ vị thế, giá trị của mình.

– Loại 4: Khung sắt ốp mica có hộp đèn là thiết kế cổng chào có độ bền cao. Đặc trưng của mẫu cổng này là sự kết hợp của chất liệu mica và hệ thống led nghệ thuật. Vì vậy mẫu cổng không chỉ có giá trị trang trí ban ngày mà về ban đêm, đây cũng là thiết kế mang tính điểm nhấn.

Đơn vị thiết kế thi công cổng chào led đẹp

Với bề dày một thập kỷ thành lập và phát triển, tiếp nối thành công từ Công ty mẹ là “Newsun Group”, chúng tôi “Công ty Cổ phần trang trí đô thị ánh sáng Việt Nam” tái khẳng định cam kết phấn đấu vươn lên trở thành một doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, đi đầu mang đến ích lợi thiết thực cho Quý khách hàng, Quý đối tác và đóng góp nhiều thành tựu trong mảng trang trí đô thị, không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, hình ảnh Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ ARTSKY

 Trụ sở: Tổ 1, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

 Xưởng sản xuất:

– Cơ sở 1: Cụm khu công nghiệp phường Tích Lương, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

– Cơ sở 2: Cụm khu công nghiệp Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

 Hotline: 0917.972.286 – 0935.777.699

 Email: Artsky.com.vn@gmail.com