0935.777.699

Trang trí đèn đường với khung đèn led trang trí đường phố chuyên nghiệp

Trang trí đường đèn phố với khung đèn led  đã trở thành nhu cầu tất yếu cho thành phố, đô thị về đêm. Trang trí đèn đường với khung đèn led giúp mở ra một thế giới mới đầy màu sắc lung linh về đêm. Ngày nay với nhu cầu ngày càng cao, việc trang trí không chỉ đòi hỏi ở màu sắc mà còn quan trọng cả đối với các khung đèn led trang trí đường phố bắt mắt.

1. Thế nào là khung đèn led trang trí đèn đường phố?

Hiểu một cách đơn giản nhất, khung đèn led trang trí đường phố là khung viền, họa tiết được tạo hình từ các thiết bị như nhựa, kẽm, sắt,… với các hình dạng khác nhau như cánh hoa, bồ câu, máy bay,…Sau khi được tạo hình sẽ dùng đèn led trang trí phù hợp xung quanh khung hình, làm cho khung hình được thiết kế trở nên đặc sắc, chân thật và ấn tượng hơn về đêm, tăng hiệu quả của việc sử dụng ánh sáng. Ngoài ra còn có các khung đèn led trang trí đường phố được thiết kế theo chiều dọc chuyên biệt cho các trụ, cột,…

2. Trang trí đèn đường bằng khung đèn led trang trí đường phố 

Khung đèn led trong trang trí đường phố đã trở thành điểm nhấn quan trọng. Ngày nay, người ta thường so sánh những con đường nào được thiết kế đẹp hơn, màu sắc nào đa dạng hơn, khung đèn nào cầu kỳ và sáng tạo hơn,…So với việc tự thiết kế thì không ít các đơn vị tìm mua các khung đèn led chuyên dùng để trang trí đường phố, vừa đẹp vừa tiết kiệm thời gian. Những khung đèn led này đa phần sẽ được sử dụng cho các trụ điện, cây xanh nhỏ, trụ chân cầu,…

Đối với việc trang trí đèn đường ở các giao lộ hay cổng chào, khung đèn led có thể được sử dụng kết hợp với nhau, kết hợp với những nhiều loại đèn led như đèn led dây văng, đèn pha led, đèn led dạng vòm,… điều này hoàn toàn dựa vào sức sáng tạo cũng như kỹ năng của người thiết kế, nhằm cho ra đời những khung đèn led bắt mắt và thu hút.

Bên cạnh việc sử dụng khung đèn led thì việc sáng tạo, nhạy cảm với màu sắc của người thiết kế là một phần không thể thiếu đối với trang trí đèn đường. Ta có thể dễ dàng bắt gặp những trụ cao với đèn khung đèn led được thay đổi liên tục thành nhiều hình dạng khác nhau. Đấy chính là sự sáng tạo trong thiết kế ánh sáng, trang trí đô thị, giúp cho du khách luôn được trải nghiệm sự mới lạ, huyền ảo.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp khung đèn led trang trí đường phố với nhiều thiết kế phục vụ theo nhu cầu của người dùng, đa dạng các mẫu mã từ đơn giản đến phức tạp như logo, nhân vật hoạt hình, con trâu,… và vô số các thiết kế độc đáo khác, giúp cho đường phố thêm lộng lẫy hơn.

3. Đơn vị thiết kế uy tín, chất lượng đèn đường phố đẹp

Với kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên sáng tạo, năng động và trẻ trung của mình, Công ty cổ phần trang trí đô thị Art Sky, với sứ mệnh mang đến diện mạo mới cho đô thị, thành phố của Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng và sự hài lòng.

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được tư vấn, thiết kế các khung đèn led trang trí đường phố độc đáo và riêng biệt, cùng với những dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, phù hợp nhất với mong muốn của từng khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ chiếu sáng khác, như màn hình led, chiếu sáng kiến trúc, quảng cáo,…đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ ARTSKY

 Trụ sở: Tổ 1, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

 Xưởng sản xuất:

– Cơ sở 1: Cụm khu công nghiệp phường Tích Lương, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

– Cơ sở 2: Cụm khu công nghiệp Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

 Hotline: 0917.972.286 – 0935.777.699

 Email: Artsky.com.vn@gmail.com