0935.777.699

LỰA CHỌN MẪU TRANG TRÍ ĐÈN ĐƯỜNG PHÙ HỢP VỚI MỨC GIÁ – TRANG TRÍ ĐÔ THỊ

Ngày nay, việc trang hoàng cho đô thị bằng những thiết kế đèn đường trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu đối mỗi người chúng ta. Không gian mà ánh sáng mang lại giúp chúng ta có thời gian tận hưởng những giây phút lung linh sau một ngày dài bươn chải với cuộc sống. Nhưng trang trí đèn đường đa phần sử dụng đèn led với giá thành cao hơn các loại đèn khác rất nhiều, vậy việc trang trí và sử dụng này có mang lại hiệu quả thực tế hay không?

Mẫu trang trí đường phố – công ty cổ phần trang trí đô thị ART SKY

Đèn trang trí đường phố hiện nay được sử dụng nhiều nhất là các loại đèn led, với nhiều màu sắc và mẫu mã khác nhau. Bên cạnh đó việc đèn led được ưa chuộng còn nhờ vào các công năng mà đèn led mang đến trong trang trí đèn đường. 10 ưu điểm nổi bật của đèn led đối với trang trí đèn đường:

–         Đa dạng về kiểu dáng và màu sắc

–         Dễ dàng tạo dáng

–         Tránh được mưa, nắng, khói bụi trong điều kiện trang trí ngoài trời

–         Nhạy với dòng điện, tiết kiệm điện năng tiêu thụ

–         Khả năng phát sáng tốt

–         An toàn cho người sử dụng, không có hiện tượng rò rỉ điện năng

–         An toàn cho môi trường, không dùng chất độc hại

–         Có thể dùng nhiều lần

–         Tuổi thọ cao

–         Nâng cao tính thẩm mỹ cho các con đường, đô thị, thành phố, sự kiện,..

Ngoài ứng dụng trong trang trí đèn đường, đèn led còn được sử dụng rộng rãi trong công nghệ làm đẹp, nông nghiệp để tăng năng suất, trang trí nhà ở, các thiết bị thông minh,…. Có thể thấy, đèn led đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống của chúng ta.

                                          Hình ảnh mẫu trang trí đường đèn- trang trí đô thị Art sky

Giá bán đèn led trang trí đường phố – công ty cổ phần trang trí đô thị ART SKY

Trên thực tế, giá bán của đèn led cao hơn rất nhiều so với các loại đèn huỳnh quang, đèn điốt thông thường. Tuy nhiên các loại đèn này tiêu thụ một lượng điện năng lớn khi sử dụng, nhưng chỉ dùng khoảng 20% năng lượng để phát sáng, còn lại lãng phí trong thời gian chờ khởi động. Bên cạnh đó, một số loại đèn chứa các chất độc hại như thủy ngân gây nguy hiểm cho con người và kể cả môi trường sống.

Ngoài ra, so với đèn led thì những loại đèn khác không có đa dạng về kích thước, kiểu dáng hay màu sắc, khó khăn trong thiết kế cũng như sử dụng để tạo được những hiệu ứng tốt nhất. Hơn hết là việc sử dụng ngoài trời không được bảo đảm, dễ rò rỉ điện. Đèn led thường được thiết kế chung với bộ điều khiển từ xa hoặc tự động trong trang trí đèn đường vô cùng tiện lợi.

Như vậy, giá đèn trang trí đường phố tuy cao hơn các loại đèn khác nhưng về tính năng, tuổi thọ và giá trị sử dụng thì vượt trội hơn hẳn, thậm chí mang lại kết quả lớn hơn giá trị bỏ ra. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào việc sử dụng đèn led trang trí đường phố, thay vì nghĩ đến giá khi mua, bạn hãy nghĩ đến chất lượng, kết quả có được khi sử dụng.

                                  Hình ảnh mẫu trang trí đường đèn- trang trí đô thị Art sky

Nơi cung cấp dịch vụ uy tín, giá cả tốt nhất – công ty cổ phần trang trí đô thị ART SKY

Công ty chúng tôi với kinh nghiệm thi công rất nhiều các dự án trên toàn lãnh thổ Việt Nam, luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng các giá trị đi liền với chất lượng với giá cả phù hợp, mang tính cạnh tranh cao. Chúng tôi luôn làm việc vì niềm tin và sự hài lòng của khách hàng.

Khi đến với  ART SKY bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ:

  • Tư vấn miễn phí
  • Thiết kế hoa văn trang trí đường phố riêng, phù hợp với chủ đề khách hàng hướng đến
  • Có được bảng phác thảo chi tiết kế hoạch thực hiện
  • Phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Chúng tôi luôn tin tưởng trong việc thiết kế và thi công trang trí đèn đường, cũng như thiết kế các hoa văn trang trí đường phố, đảm bảo là sự chọn lựa tốt nhất của quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trang trí khác, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ ARTSKY

 Trụ sở: Tổ 1, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

 Xưởng sản xuất:

– Cơ sở 1: Cụm khu công nghiệp phường Tích Lương, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

– Cơ sở 2: Cụm khu công nghiệp Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

 Hotline: 0917.972.286 – 0935.777.699

 Email: Artsky.com.vn@gmail.com