0935.777.699

TRANG TRÍ ĐÈN ĐƯỜNG – HOA VĂN TRANG TRÍ ĐƯỜNG PHỐ ĐỘC ĐÁO TẠI LẠNG SƠN

Ngày nay cùng với nhu cầu ngày càng cao của con người, việc trang trí đèn đường cũng được nâng lên trở thành những tác phẩm nghệ thuật khi về đêm. Con người không chỉ bị thu hút bởi ánh sáng trong trang trí đèn đường, mà hơn hết chính là ở các hoa văn trang trí đường phố vừa sáng tạo vừa hài hòa với nội dung và chủ đề được thể hiện khi chiếu sáng.

                      Hình ảnh trang trí đèn đường ấn tượng và đẹp mắt

Trang trí đèn đường bằng hoa văn trang trí đường phố

Để cho ánh sáng được phát huy tốt công năng của mình, người trang trí đèn đường phải nghiên cứu và sáng tạo ra các hoa văn, khung hình chuyên biệt cho từng chủ đề mà khách hàng hướng đến trước khi thiết kế ánh sáng để đạt được hiệu ứng tốt nhất.

Các hoa văn trang trí đường phố là sản phẩm nghệ thuật, không chỉ mang sự sáng tạo riêng của người thợ lành nghề mà đó còn là điểm nhấn quan trọng tạo nên những nét đặc trưng riêng cho lễ hội, đèn đường, sân khấu…

Lợi ích trang trí đèn đường bằng hoa văn trang trí đường phố tại Lạng Sơn

Vào các ngày lễ, tết việc vi vu trên đường luôn thu hút chúng ta nhất chính là những hoa văn trang trí khắp các nẻo đường của thành phố. Hoa văn trang trí đường phố không chỉ được sử dụng trên đường phố để chiếu sáng, mà đó còn bức nền rực rỡ phản ánh lên những thông điệp suốt một cung đường dài mà quý khách hàng hướng đến, tạo dấu ấn rõ nét đối với người thưởng thức.

  • Hoa văn trang trí có thể sử dụng ở nhiều nơi như trên các cột điện, cổng chào, công viên, sân khấu,…
  • Khi sử dụng các hoa văn trang trí, ánh sáng sẽ đạt được hiệu quả chiếu sáng tốt nhất.
  • Khỏa lấp nhu cầu giải trí, cảm xúc về cái đẹp của con người
  • Công cụ chiếu sáng hiệu quả, đầy sức sáng tạo riêng biệt.
  • Đa phần các hoa văn trang trí là hình hoa, lá,.. tuy nhiên tùy theo nhu cầu của khách hàng mà người thiết kế sẽ tư vấn cũng như đưa ra các thiết kế phù hợp nhất.

Art sky – đơn vị trang trí đèn đường uy tín và chuyên nghiệp

Trải qua nhiều năm, xây dựng và phát triển, cùng với những kinh nghiệm  Công ty cổ phần trang trí đô thị ART SKY  luôn tự hào với những thiết kế từ những kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên sáng tạo, cũng như những thành công của mình khi mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất với sản phẩm chất lượng.

Hơn hết chính là mang sứ mệnh khoác lên cho đô thị một tấm áo lộng lẫy bằng những hoa văn trang trí đường phố độc đáo, mang nét đặc sắc riêng với những hiệu ứng ánh sáng bắt mắt khi về đêm.

Không chỉ dừng lại ở đó, chúng tôi luôn phấn đấu với mong muốn đem nét đặc sắc của văn hóa Việt Nam thể hiện qua ánh sáng, tạo điểm nhấn du lịch đối với bạn bè quốc tế, trở thành lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng.

Khi đến với  ART SKY bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ:

  • Tư vấn miễn phí
  • Thiết kế hoa văn trang trí đường phố riêng, phù hợp với chủ đề khách hàng hướng đến
  • Có được bảng phác thảo chi tiết kế hoạch thực hiện
  • Phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Chúng tôi luôn tin tưởng trong việc thiết kế và thi công trang trí đèn đường, cũng như thiết kế các hoa văn trang trí đường phố, đảm bảo là sự chọn lựa tốt nhất của quý khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trang trí khác, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ ARTSKY

 Trụ sở: Tổ 1, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

 Xưởng sản xuất:

– Cơ sở 1: Cụm khu công nghiệp phường Tích Lương, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

– Cơ sở 2: Cụm khu công nghiệp Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

 Hotline: 0917.972.286 – 0935.777.699

 Email: Artsky.com.vn@gmail.com