0935.777.699

DỰ ÁN TRANG TRÍ GIÁNG SINH TẠI KHU ĐÔ THỊ PARK CITY HÀ NỘI

Thông tin dự án

Tên dự án: DỰ ÁN TRANG TRÍ GIÁNG SINH TẠI KHU ĐÔ THỊ PARK CITY HÀ NỘI
Chủ đầu tư: Đang cập nhật
Hạng mục: Thi công
Khởi công: Năm 2022
Địa điểm: Hà Nội
Đơn vị thực hiện: Công Ty Cổ Phần Trang Trí Đô Thị ArtSky

Đăng ký tư vấn

  Trang trí giáng sinh bằng đèn LED tại khu đô thị là một trong những cách trang trí đẹp nhất và hiện đại nhất. Đèn LED có thể tạo ra nhiều màu sắc và độ tươi sáng, giúp tạo sự vui tươi cho người dân và giúp cho khu đô thị trở nên rực rỡ hơn.

  Trang trí đô thị bằng đèn LED

  Vào những dịp ngày lễ, đèn led không chỉ được sử dụng để thắp sáng mà còn là món đồ để trang trí giáng sinh đầy màu sắc, vô cùng rực rỡ. Hiện nay đã có khá nhiều cách trang trí bằng đèn led giúp cho không gian ngày lễ giáng sinh được lấp lánh, rực rỡ và mới lạ hơn. Có thể kể đến như:

  Cầu treo đèn LED: Trang trí cầu treo với những chiếc đèn LED màu sắc vui tươi sẽ giúp tạo sự vui tươi cho người dân và làm cho khu đô thị trở nên rực rỡ hơn.

  Trang trí đèn LED tại các tòa nhà cao tầng: Tòa nhà cao tầng là nơi có thể trang trí vào những dịp lễ giáng sinh bằng cách sử dụng những đèn LED dây treo vô cùng đẹp mắt.

  Cây thông được treo đèn led: Đây cũng là cách không còn có quá xa lạ, những cây thông được quấn quay bằng những dãi đèn Led giúp cho khu đô thị đầy sắc màu.

  Trang trí khu đô thì bằng đèn led

  Dự án trang trí giáng sinh tại khu đô thị Park City Hà Nội

  Dưới đây là những hình ảnh về dự án trang trí giáng sinh tại khu đô thị ParK City. Đây là dự án được thiết kế và thi công bởi công ty Trang Trí Đô Thị Ánh Sáng Việt Nam. Mời bạn xem hình ảnh dưới đây để thấy được vẻ đẹp tuyệt vời mà đèn LED mang lại.

  Trang Trí Đô Thị Ánh Sáng Việt Nam – Địa chỉ thi công trang trí Noel

  Quý khách đang có nhu cầu trang trí đèn Noel? Quý khách đang tìm đơn vị thi công và thiết kế trang trí Noel đẹp, ấn tượng cho khu đô thị? Công ty Trang Trí Đô Thị Ánh Sáng Việt Nam tự hòa là đơn vị chuyên nhận thi công trang trí Noel tại Hà Nội và trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trang trí đô thị thì chắc chắn sẽ luôn làm hài lòng quý khách.