0935.777.699

Dịch vụ cho thuê hệ khán đài phổ thông tại Từ Sơn – Bắc Ninh

Thông tin dự án

Tên dự án: Cho thuê hệ thống khán đài phổ thông tại Từ Sơn Bắc Ninh
Chủ đầu tư: Đang cập nhật
Hạng mục: Cho thuê hệ thống khán đài
Khởi công: Năm 2024
Địa điểm: Từ Sơn - Bắc Ninh
Đơn vị thực hiện: Công Ty Cổ Phần Trang Trí Đô Thị ArtSky

Đăng ký tư vấn

  Nếu bạn đang tìm kiếm lựa chọn cho mình địa chỉ cho thuê khán đài di động chất lượng tại Việt Nam thì Công ty cổ phần Trang trí đô thị Art SKy chính là đơn vị mà bạn có thể yên tâm lựa chọn. Cùng tìm hiểu kĩ hơn về những dịch vụ cho thuê khán đài di động tuyệt vời của chúng tôi dành cho bạn trong bài viết này nhé.

  Dịch vụ cho thuê khán đài di động mà Art Sky cung cấp

  Cho thuê lắp ráp khán đài di động xếp tầng

  Dịch vụ Cho thuê khán đài di động là dịch vụ khá phổ biến và được nhiều khách hàng lựa chọn tại Art Sky. Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu tư vấn, thiết kế, thi công đến lắp đặt, tháo dỡ khán đài di động xếp tầng.

  Việc này giúp khách hàng không cần tốn thời gian và công sức tìm kiếm nhà cung cấp, vận chuyển, thi công. Tất cả các khán đài di động xếp tầng của chúng tôi khi cho thuê đều được kiểm định để đảm bảo an toàn cho dự án.

  Hình ảnh hệ thống khán đài phổ thông chúng tôi cung cấp

  Cho thuê khán đài di động có mái che

  Tiếp đến là dịch vụ cho thuê khán đài di động có mái che của Artsky. Khán đài có mái che giúp che chắn nắng mưa hiệu quả, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho khách tham dự sự kiện. Chúng tôi cung cấp nhiều kích thước và kiểu dáng khán đài di động có mái che khác nhau, phù hợp với quy mô và loại hình sự kiện của bạn để bạn có thể thoải mái lựa chọn.

  Báo giá cho thuê khán đi động tốt nhất hiện nay

  Để cung cấp cho bạn báo giá chính xác nhất cho dịch vụ cho thuê khán đài di động, sẽ cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như loại khán đài di động, kích thước khán đài, không gian tổ chức sự kiện, thời gian thuê, vị trí sự kiện và một số yếu tố khác. Để có thể nhận được sự tư vấn báo giá chuẩn xác nhất thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây:

  CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ ARTSKY

   Trụ sở: Tổ 1, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

   Xưởng sản xuất:

  – Cơ sở 1: Cụm khu công nghiệp phường Tích Lương, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

  – Cơ sở 2: Cụm khu công nghiệp Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

   Hotline: 0917.972.286 – 0935.777.699

   Email: Artsky.com.vn@gmail.com