0935.777.699

CÁCH TRANG TRÍ ĐÈN ĐƯỜNG SÁNG TẠO VỚI ĐÈN LED TRANG TRÍ ĐƯỜNG PHỐ ẤN TƯỢNG

Phát triển song hành cùng với nền kinh tế xã hội, đô thị hóa ở nước ta cũng ngày càng được xem trọng. Để tạo được sự khác biệt giữa các đô thị, không thể không kể đến những hiệu ứng trang trí đèn đường bằng đèn led trang trí đường phố vô cùng bắt mắt, tạo những điểm nhấn riêng biệt cho mỗi thành phố, khu đô thị. Nhưng làm thế nào để việc trang trí vừa sáng tạo vừa mang lại hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết.

Hình ảnh trang trí đèn đường hút mắt

Tại sao nên trang trí đèn đường bằng đèn led?

Việc trang trí đèn đường đã và đang trở thành nhu cầu tất yếu trong cuộc sống về đêm của các đô thị, thành phố lớn, đa phần được sử dụng là các đèn led thay vì các đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang  đơn điệu thông thường. Nhưng không phải tự nhiên mà người ta hay dùng đèn led trong việc thiết kế, trang trí đèn đường.

Bạn có thể thấy, ngoài công dụng thắp sáng, những chiếc đèn led đa phần được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, kích thước nhỏ, thiết kế dài theo chiều dây giúp dễ dàng định hình, kết hợp với các khung, hoa văn tạo hiệu ứng bắt mắt về đêm. Bên cạnh đó, những chiếc đèn led này có có tuổi đời lâu, có thể sử dụng nhiều lần, tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời có khả năng chống mưa và bụi bặm, giúp cho việc trang trí vừa thuận tiện vừa ít tốn chi phí.

Cách trang trí đèn đường sáng tạo với đèn led trang trí đường phố

Ngày nay, chính vì nhu cầu ngày càng nhiều mà đèn led trang trí cũng xuất hiện ngày càng đa dạng hơn. Từ kinh nghiệm thực tiễn của chúng tôi, để trang trí đèn đường sáng tạo, người thiết kế cần chú ý đến những vấn đề sau:

Hiểu rõ chủ đề, nội dung thiết kế

Đèn led nhìn chung là công cụ bổ trợ cho việc thắp sáng và mang lại hiệu quả khi sử dụng, nhưng khi thiết kế, đơn vị thi công phải nắm rõ được thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải, địa điểm sử dụng đèn là cột điện, cây xanh, cổng chào,… qua đó sẽ có được hướng thiết kế phù hợp.

Tạo hình hoa văn, thiết kế độc đáo

Sau khi đã nắm rõ được chủ đề cần thể hiện, việc đưa ra ý tưởng thiết kế sẽ trở nên dễ dàng hơn, cũng như phù hợp với thị hiếu và nội dung. Như trang trí đèn đường cho ngày Quốc khánh, tất yếu sẽ sử dụng những hoa văn như lá cờ, ngôi sao,.. và màu sắc đèn led phù hợp với chủ đề. Công ty cổ phần trang trí đô thị ánh sáng Việt Nam luôn tự hào trong việc đưa ra các thiết kế, hoa văn sáng tạo đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sử dụng đèn led phù hợp

Đèn led cũng có nhiều loại khác nhau, chính vì vậy phải lựa chọn được kiểu đèn led trang trí đường phố phù hợp, như đèn led dây trang trí ngoài trời, đèn pha led với khả năng chiếu sáng tối ưu, đèn led hoa văn thường dùng cho các cột điện, đèn led âm đất tạo hiệu ứng ánh sáng ảo diệu, thường dùng cho các quảng trường, sân khấu,… việc sử dụng đèn led phù hợp sẽ giúp cho đường phố trở nên lộng lẫy hơn bao giờ hết.

Hình ảnh trang trí đèn đường hút mắt

ART SKY – Đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí đường đèn Led sáng tạo ấn tượng

Art Sky với bề dày nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ sư, nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp và sáng tạo, sẵn sàng trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong trang trí đèn đường với đèn led trang trí đường phố. Bên cạnh đó, cùng với công nghệ hiện đại, chúng tôi luôn tiên phong trong việc sáng tạo những thiết kế riêng biệt đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ ARTSKY

 Trụ sở: Tổ 1, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

 Xưởng sản xuất:

– Cơ sở 1: Cụm khu công nghiệp phường Tích Lương, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

– Cơ sở 2: Cụm khu công nghiệp Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

 Hotline: 0917.972.286 – 0935.777.699

 Email: Artsky.com.vn@gmail.com