0935.777.699

Các bước chỉnh trang đô thị trang trí đường đèn bằng đèn led đẹp mắt

Trang trí đường đèn chỉnh trang đô thị là một hoạt động rất quan trọng trong việc tạo ra một không gian sống động và thu hút sự chú ý của người dân. Dưới đây là các bước để trang trí đường đèn chỉnh trang đô thị một cách hiệu quả.

 Xác định mục đích sử dụng và không gian trang trí đường đèn cảnh quan đô thị

Trước khi bắt đầu trang trí đường đèn chỉnh trang đô thị, bạn cần xác định mục đích sử dụng của không gian đó. Bạn có thể muốn tạo ra một không gian thư giãn và giải trí, hoặc một không gian kinh doanh với sự đón tiếp khách hàng tốt hơn. Sau khi xác định được mục đích sử dụng của không gian, bạn cần đánh giá địa hình, không gian và các hạn chế khác để thiết kế một kế hoạch trang trí phù hợp.

Lựa chọn các mẫu đèn đường trang trí và các vật liệu quy cách đường đèn trang trí

Sau khi đã xác định được không gian và mục đích sử dụng của không gian trang trí, bạn cần lựa chọn các mẫu đường đèn trang trí phù hợp để tạo ra một không gian đầy sáng tạo và thu hút. Đồng thời, bạn cũng cần lựa chọn các vật liệu trang trí phù hợp như cây xanh, bóng đèn màu sắc, thảm cỏ, hoa tươi, đá, gỗ, kim loại, vv để tạo ra một không gian đẹp mắt và phong cách. Dưới đây là một vài mẫu trang trí đường đèn đô thị.

Trang trí đô thị bằng dây đèn led ngang đường

Trang trí đô thị dạng cổng chào 

Trang trí đô thị bằng mẫu cột trụ đèn đường đứng độc lập

Định vị được các vị trí trang trí đường đèn đô thị, các mẫu đường đèn trang trí và tạo cảnh quan

Sau khi đã lựa chọn được các mẫu đường đèn đô thị trang trí phù hợp, bạn cần định vị các vật liệu này trên không gian trang trí sao cho tạo nên một cảnh quan sống động và đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng các bóng đèn màu sắc và biểu tượng đường đèn để tạo ra các điểm nhấn trên đường phố hoặc các khu vực đón tiếp khách hàng. Đồng thời, cây xanh, hoa tươi và các vật liệu khác cũng có thể được định vị tạo nên một không gian sống động.

Đơn vị thiết kế thi công trang trí đường đèn đô thị chuyên nghiệp

Công ty Cổ phần trang trí đô thị ánh sáng Việt Nam là đơn vị chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và lắp đặt những sản phẩm ánh sáng chất lượng. Với khả năng sáng tạo cùng những công nghệ tiên tiến, Công ty Cổ phần trang trí đô thị ánh sáng Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong để đem đến cho khách hàng những sản phẩm đèn trang trí đường phố đa dạng và độc đáo nhất. Dịch vụ của chúng tôi sẽ đưa cho bạn những bảng kế hoạch chi tiết cùng những tư vấn những sản phẩm ánh sáng được sản xuất với công nghệ tiên tiến và hiện đại. Hiện Trang trí đô thị có văn phòng hoạt động ở cả thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền đất nước.

Nếu bạn còn có thắc mắc nào về các dịch vụ của chúng tôi, có thể liên hệ trực tiếp

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ ARTSKY

 Trụ sở: Tổ 1, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

 Xưởng sản xuất:

– Cơ sở 1: Cụm khu công nghiệp phường Tích Lương, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

– Cơ sở 2: Cụm khu công nghiệp Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

 Hotline: 0917.972.286 – 0935.777.699

 Email: Artsky.com.vn@gmail.com