0935.777.699

Trang trí vòng xuyến đảo giao thông hiện đại – trang trí đô thị Art Sky

Ngày càng có nhiều ứng dụng của công nghệ LED vào các lĩnh vực của đời sống. Không chỉ sử dụng trong hệ thống biển quảng cáo, hệ thống cảnh báo… Đèn LED còn được sử dụng rất rộng rãi trong trang trí đô thị. Nổi bật trong đó chính là trang trí vòng xuyến đảo giao thông . Đây là công trình mang tính kỹ thuật, hiện đại, tạo vẻ đẹp đô thị trẻ, văn minh, giàu đẹp. Tại các khu vực phát triển (đô thị, thành phố hay thủ đô)… các con đường tại vị trí giao nhau thường được xây dựng vòng xuyến, bùng binh để tạo sự thuận lợi khi di chuyển. Trong quá khứ, các vòng xuyến này chỉ bao gồm các tấm chắn vô cùng lạc hậu và kém mỹ quan. Chính vì vậy, người ta đã nghĩ ra nhiều phương pháp để cải tạo, xây dựng vòng xuyến đẹp mắt, ấn tượng, tạo dựng bộ mặt đô thị hoàn thiện. Và các mẫu trang trí vòng xuyến giao thông chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho mục đích này. Với việc ứng dụng công nghệ LED cho ánh sáng mạnh, nhiều màu sắc, các kỹ xảo nháy kết hợp với các vật liệu sử dụng chuyên dụng trong quảng cáo. Thiết kế tại các khu vực vòng xuyến này như được khoác lên tấm áo mới.  

                         Hình ảnh trang trí vòng xuyến đảo giao thông – trang trí đô thị Art Sky

Lợi ích cảnh quan mà trang trí vòng xuyến đảo giao thông mang lại 

Tại các giao lộ, bùng binh không chỉ đơn thuần là giải pháp giao thông. Chúng trở nên ấn tượng với hàng loạt các họa tiết như: quả cầu trang trí gắn led full chạy hiệu ứng ánh sáng, cột đồng hồ điện tử, mô hình chim hạc trống đồng, mô hình trang trí bông sen, hệ thống đèn led hoa…Tất cả đều tạo nên điểm nhấn, giúp người di chuyển giao thông dễ ghi nhớ về các cung đường.

Không khó để có thể bắt gặp các trang trí vòng xuyến đảo giao thông hiện đại  hiện nay trên các cung đường. Có rất nhiều lý do để nhà quản lý nên áp dụng xây dựng công trình này hiện nay.

Tạo dựng bộ mặt đô thị hiện đại, thông minh.– trang trí đô thị Art Sky

Với mục đích tô điểm cho thành phố, tạo bộ mặt cảnh quan đô thị trẻ, năng đông, các mẫu trang trí này được sử dụng ngày càng rộng rãi và được đánh giá cao về công năng sử dụng. Thay vì các bùng binh là tấm sắc hay cây giả, việc lựa chọn trang trí với các hệ thống công nghệ Led sẽ giúp bộ mặt đô thị trở nên ấn tượng và độc đáo hơn.

Tại nhiều thành phố, với các trang trí vòng xuyến giao thông ấn tượng, du khách khi ghé tới đây đều cảm thấy rất ấn tượng. Thậm chí, chúng còn là công trình mang tính biểu tượng của một khu vực, thành phố.

Hỗ trợ giao thông cho người đi đường.– trang trí đô thị Art Sky

Đặc biệt, khu vực bùng binh khi về đêm sẽ có ánh sáng đầy đủ bởi hệ thống đèn lớn. Chúng giúp cho giao thông đi lại trở nên thuận tiện, hạn chế các sai sót có thể gây ra tai nạn giao thông. Thực tế đã chứng minh, với việc lắp đặt hệ thống trang trí vòng xuyến giao thông hiện đại, số lượng các tai nạn, va chạm giao thông đã giảm đi rất rõ rệt. Đây là cơ sở tuyệt vời để nhà quản lý hạ tầng giao thông đô thị cân nhắc và lắp đặt.

Có giá trị với môi trường và con người.

Không chỉ mang đầy đủ các đặc điểm của một hệ thống trang trí đơn thuần. Nhiều hạng mục trang trí vòng xuyến giao thông hiện nay còn kết hợp thêm đài phun nước. Đây là công trình cảnh quan đô thị hiện đại bậc nhất và thường xuất hiện tại các trung tâm thành phố lớn. Sự xuất hiện của các thác nước nhân tạo này mang tới giá trị tuyệt vời với môi trường và con người. Điển hình nhất chính là khả năng điều hòa không khí, tạo cảm giác mát mẻ và giảm lượng khói bụi tài bùng binh. Các đài phun nước bể nổi này càng phát huy tốt công năng sử dụng khi mùa hè tại nước ta xuất hiện. Việc di chuyển qua các bùng binh lớn, oi nóng, khó chịu sẽ không còn là mối lo lắng của nhiều người.

               Hình ảnh trang trí vòng xuyến đảo giao thông – trang trí đô thị Art Sky

Đơn vị trang trí vòng xuyến đảo giao thông mang lại – trang trí đô thị Art Sky

Công ty cổ phần trang trí đô thị Art Sky là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công lắp đặt quảng cáo, trang trí Noel, thi công trang trí tết, trang trí led tòa nhà, chiếu sáng kiến trúc, thiết kế thi công biểu tượng Artwork… hàng đầu tại thị trường miền Bắc

Các dịch vụ Trang trí đô thị Art SKy cung cấp

– Trang trí vòng xuyến giao thông.
– Biển quảng cáo hộp đèn cổng chào.
– Biển quảng cáo pano cổng chào.
– Biển điện tử cổng chào.
– Biển quảng cáo chữ nổi cổng chào.
– Biển quảng cáo đồng ăn mòn.
– Biển quảng cáo inox ăn mòn.
– Biển quảng cáo đèn led cổng chào.
– Biển quảng cáo đèn neon sign.
– Biển quảng cáo theo yêu cầu.
– Led chiếu sáng đô thị.
– Thi công cổng chào biển led trang trí đường phố.
– Cắt khắc cnc.
– Nhận tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt biển quảng cáo theo yêu cầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ ARTSKY

 Trụ sở: Tổ 1, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

 Xưởng sản xuất:

– Cơ sở 1: Cụm khu công nghiệp phường Tích Lương, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

– Cơ sở 2: Cụm khu công nghiệp Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

 Hotline: 0917.972.286 – 0935.777.699

 Email: Artsky.com.vn@gmail.com