0935.777.699

Trang trí đèn đường trang trí vào dip lễ hội – trang trí đô thị Art Sky

Mùa lễ hội đang tới gần, liệu bạn đã tìm cho mình đơn vị thi công trang trí đèn lễ hội, sự kiện? Đừng để ngày lễ trôi qua một cách nhạt nhòa, đáng quên, hãy cùng tạo ra những khoảnh khắc ý nghĩa, đáng nhớ nhờ sự giúp đỡ của Công ty cổ phần trang trí đô thị Art Sky nhé!

Tham khảo ngay những gợi ý về các mẫu đèn lễ hội đẹp cùng những lí do vì sao nên có một lễ hội tràn ngập ánh sáng nhé.

                Hình ảnh trang trí đèn đường dịp noel – trang trí đô thị Art Sky

Vì sao chúng ta nên trang trí đèn đường vào lễ hội sự kiện –  trang trí đô thị Art Sky

Năm nào cũng vậy, chúng ta luôn chờ mong đến những ngày nghỉ tết, lễ hội để được xả hơi, tận hưởng sau nhiều ngày học tập và làm việc vất vả. Trong những ngày nghỉ lễ, ta vẫn thường tìm đến những nơi tổ chức lễ hội vui chơi và tham gia các hoạt động tại đó. Khi trang trí đèn đường vào dịp lễ hội, ta dễ dàng thu hút được sự có mặt đông đủ của mỗi người dân, tạo ra những kỉ niệm đẹp cho bạn bè, gia đình. Những loại đèn đủ sắc màu, đủ hình thái sẽ khiến những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc trở nên đáng giá, khiến tiềm thức chúng ta dễ dàng ghi nhớ những hình ảnh của ngày lễ hội.

Một không gian tràn ngập ánh sáng đầy thu hút được tạo nên sẽ là khoảnh khắc được nhớ mãi về sau – Đừng để kỉ niệm trôi qua uổng phí!

Trang trí đèn đường dịp lễ hội cần lưu ý điều gì? –  trang trí đô thị Art Sky

  Xác định rõ phong cách lễ hội – trang trí đô thị Art Sky

Mỗi lễ hội hay sự kiện đều sẽ có chủ đề của riêng mình. Đó có thể là một lễ hội dân gian truyền thống, một lễ hội dành riêng cho các bạn nhỏ hoặc là những lễ hội mang đậm phong cách quốc tế. Xác định rõ phong cách sẽ giúp chúng ta trang trí đèn lễ hội một cách hợp lý, phù hợp với chương trình.

Ví dụ: với các lễ hội dân gian, nhiều loại đèn hoa, chim muông, cây cỏ sẽ được huy động sử dụng, tạo một không gian truyền thống cũng như mang đậm tính chất hoài niệm cho người tham gia.

Thống nhất về ý tưởng – trang trí đô thị Art Sky

Linh hồn của một lễ hội thành công chính là ý tưởng chủ đề được thực hiện xuyên suốt. Trong đó, việc trang trí đèn lễ hội cũng cần theo sát ý tưởng. Hãy sử dụng các loại đèn chiếu sáng mạnh khi tổ chức vào buổi tối, hay những lễ hội nhiều trẻ em cũng cần những loại đèn phù hợp với sở thích của các bạn nhỏ. Từ đó, tạo nên một lễ hội ánh sáng đầy thú vị, mang lại niềm vui cho tất cả mọi người.

Lựa chọn đơn vị thi công nhiều kinh nghiệm – trang trí đô thị Art Sky

Đừng chọn những đơn vị “gà mờ”, chưa có nhiều kinh nghiệm thi công trang trí đèn lễ hội nếu bạn không muốn lễ hội có sự sai sót. Một đơn vị nhiều kinh nghiệm sẽ mang tới cho bạn các loại đèn phù hợp với từng không gian, biết cách tinh chỉnh sao cho phù hợp với từng độ tuổi, cũng như có đội ngũ nhân viên vận hành lành nghề giúp ánh sáng đèn được điều chỉnh một cách trơn tru.

                  Hình ảnh trang trí đèn đường dịp noel – trang trí đô thị Art Sky

Tìm đâu đơn vị thi công trang trí đèn lễ hội phù hợp? –  trang trí đô thị Art Sky

Đã có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ trang trí đèn ở khắp các lễ hội từ lớn tới nhỏ, công ty cổ phần trang trí đô thị Art Sky  sẽ là đơn vị thi công đáng tin cậy cho các lễ hội – sự kiện sắp tới của bạn. Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng với chi phí hợp lý, giúp bạn có thêm những kỉ niệm đáng nhớ khi tổ chức lễ hội thành công và suôn sẻ.

Liên hệ chúng tôi ngay qua thông tin địa chỉ ngay dưới đây để được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình nhé:

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ ARTSKY

 Trụ sở: Tổ 1, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

 Xưởng sản xuất:

– Cơ sở 1: Cụm khu công nghiệp phường Tích Lương, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

– Cơ sở 2: Cụm khu công nghiệp Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

 Hotline: 0917.972.286 – 0935.777.699

 Email: Artsky.com.vn@gmail.com