0935.777.699

Tiêu chí chọn đơn vị thi công led tòa nhà chuyên nghiệp và uy tín

Với nhu cầu sử dụng trang trí đèn led tòa nhà hiện nay, rất nhiều các nhà thi công ra đời và cạnh tranh khốc liệt với nhau trên thị trường. Sự ra đời và phát triển nhanh chóng của đơn vị thi công lại là niềm băn khoăn và mối lo ngại lớn trong việc chọn nhà thi công chuyên nghiệp và uy tín của khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu những tiêu chí quan trọng giúp chọn một công ty thi công led tòa nhà đúng chuẩn nhất.

1.  Đơn vị thi công led tòa nhà cần đảm bảo chất lượng công trình sau khi hoàn thiện

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để khách hàng có sự lựa chọn nhà thi công trang trí đèn led tòa nhà đúng đắn. Đơn vị thi công cần đảm bảo chất lượng của hệ thống đèn sau khi đã lắp đặt hoàn chỉnh, mọi đèn led phải được thắp sáng và tạo nên một bức tranh màu sắc tuyệt mỹ cho công trình kiến trúc.

Một dự án kiến trúc luôn đòi hỏi có những nhu cầu và yêu cầu riêng biệt. Cần có những phong cách thiết kế khác nhau, chủ đầu tư có thể yêu cầu nhấn mạnh thương hiệu, hoặc một phần nào đó của không gian trang trí. Chủ thầu đảm nhiệm quá trình thi công cần đáp ứng đầy đủ và chu đáo những yêu cầu đặt ra.

2.  Tư vấn khách hàng chu đáo và đưa ra nhiều giải pháp hữu ích cho quá trình trang trí đèn led tòa nhà

Một đơn vị thiết kế và thi công luôn có dày dặn kinh nghiệm hoạt động và có những cách thiết kế hữu dụng nhất. Khi đó, công ty thi công cần hỗ trợ khách hàng về các ý tưởng, tư vấn quá trình thiết kế chu đáo, tìm ra giải pháp hữu hiệu nhất, giúp quá trình thiết kế được tối ưu hóa về thời gian, công sức và ngân sách.

Nếu một nhà thi công không thể hỗ trợ khách hàng mà chỉ có thể bị động làm theo những yêu cầu chỉ dẫn đưa ra thì chưa đáp ứng tiêu chí của một nhà thi công chuyên nghiệp, uy tín.

3.  Có chính sách bảo hành, sửa chữa và giá thành trang trí đèn led tòa nhà cạnh tranh

Vấn đề về bảo hành thành phẩm và giá thành thi công luôn là yếu tố hàng đầu khi chọn lựa một đơn vị chất lượng để thực hiện quá trình trang trí đèn led tòa nhà.

3.1 Chế độ bảo hành chu đáo, hỗ trợ sửa chữa khi cần

Sau khi hoàn thành dự án công trình, khách hàng sẽ nghiệm thu và cho hệ thống đèn led hoạt động để kiểm tra chất lượng. Nhưng sau một thời gian sử dụng, khó tránh được những hư hỏng và rủi ro xảy ra. Do đó, cần chọn một đơn vị thi công có chính sách bảo hành lâu dài và luôn hỗ trợ ngay lập tức khi cần thiết.

3.2 Giá thành thi công cạnh tranh trên thị trường

Với hàng loạt nhà thi công hình thành trên thị trường thì không tránh khỏi việc chênh lệch mức giá thi công trang trí đèn led tòa nhà.

Người tiêu dùng có thể chi trả một mức giá mềm, không quá lớn so với nguồn ngân sách sẵn có. Do đó, nên tìm hiểu và tham khảo bạn bè, người thân, diễn đàn xã hội hay các trang web để lựa chọn một đơn vị thi công uy tín nhất.

 

4.  Công ty cổ phần đô thị ánh sáng Việt Nam – Lựa chọn hoàn hảo của mọi khách hàng

Một đơn vị thi công quá trình trang trí đèn led tòa nhà đã có nhiều năm hoạt động trên thị trường. Cùng với những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng có thể tham khảo tìm hiểu về nhà thi công uy tín này qua websites và liên hệ trực tiếp qua những địa chỉ sau:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ ARTSKY

 Trụ sở: Tổ 1, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

 Xưởng sản xuất:

– Cơ sở 1: Cụm khu công nghiệp phường Tích Lương, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

– Cơ sở 2: Cụm khu công nghiệp Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

 Hotline: 0917.972.286 – 0935.777.699

 Email: Artsky.com.vn@gmail.com