0935.777.699

Dịch vụ trang trí noel trang trí giáng sinh trọn gói

Dịch vụ trang trí Noel trang trí giáng sinh trọn gói – Tại ART SKY  là một dịch vụ mà bạn có thể thuê để giúp bạn tạo ra không gian trang trí phù hợp với mùa Giáng sinh. Dịch vụ này thường bao gồm cung cấp các phụ kiện trang trí, lắp đặt và thiết kế không gian theo ý tưởng của bạn hoặc theo ý tưởng của chuyên gia trang trí.

Dịch vụ cung cấp trang trí noel trọn gói tại ART SKY

Thiết kế và lắp đặt cây thông Noel:

Dịch vụ thiết kế và lắp đặt cây thông noel này sẽ cung cấp cây thông Noel và lắp đặt nó tại vị trí mà bạn chọn trong không gian của bạn. Bạn có thể chọn kích thước và kiểu cây phù hợp với sở thích của bạn.

Trang trí không gian noel, không gian giáng sinh rực rỡ

Dịch vụ này sẽ trang trí toàn bộ không gian của bạn với các phụ kiện Noel như nến, đèn trang trí, những chiếc túi quà, hình ngôi sao, ren trắng và các vật trang trí khác. Chuyên gia trang trí sẽ tạo ra một không gian Noel ấm cúng và thú vị.

Dịch vụ trang trí sân khấu noel bằng đèn Led rực rỡ

Chuyên gia trang trí cũng có thể giúp bạn tạo ra hiệu ứng ánh sáng đặc biệt bằng cách sử dụng đèn LED, đèn sân khấu và các thiết bị chiếu sáng khác để tạo ra không gian phù hợp với không khí Noel. Các decor để trang trí trên sân khấu.

 

Mẫu cây thông noel hiện đại

ARTSKY – Đơn vị thi công chào giáng sinh

Chúng tôi  là một đơn vị chuyên về thiết kế và thi công trang trí các sự kiện lớn như chào giáng sinh, tạo hình 3D, hội chợ triển lãm, event, lễ hội, sản xuất kỹ thuật số và các sản phẩm quảng cáo ngoài trời. Công ty Sunart đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trang trí sự kiện và đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn tại Việt Nam.

Trong lĩnh vực thi công cổng chào, ART SKY cung cấp các giải pháp trang trí thi công chuyên nghiệp, từ thiết kế đến thi công, đảm bảo tạo ra không gian lễ hội đầy ấn tượng và đẹp mắt. Sunart cung cấp các sản phẩm trang trí như cây thông Noel, cổng chào Noel, trang trí ánh sáng và các phụ kiện khác. Các sản phẩm trang trí của Sunart đều được chọn lựa kỹ càng và đảm bảo đáp ứng được yêu cầu chất lượng và thẩm mỹ cao nhất từ khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công chào Giáng sinh hoặc trang trí sự kiện, ARTSKY là một đơn vị đáng tin cậy để lựa chọn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ ARTSKY

 Trụ sở: Tổ 1, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

 Xưởng sản xuất:

– Cơ sở 1: Cụm khu công nghiệp phường Tích Lương, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

– Cơ sở 2: Cụm khu công nghiệp Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

 Hotline: 0917.972.286 – 0935.777.699

 Email: Artsky.com.vn@gmail.com