0935.777.699

Dịch vụ trang trí đường phố đèn led và cảnh quan biểu tượng artwork

Dịch vụ trang trí đường phố bằng đèn led dịp trung thu, noel lễ tết

Dịch vụ trang trí đường phố đẹp đón tết là nhu cầu thiết yếu của mỗi đô thị. Vào những dịp lễ Giáng sinh hay ngày tết Nguyên Đán, Đường phố được trang trí bằng những hoa văn, họa tiết tượng trưng cho ngày lễ. Những hình tượng trang trí sẽ được gắn thêm đèn led để tạo hiệu ứng ánh sáng bắt mắt vào ban đêm.

Đèn led dùng để trang trí đường phố thường dễ thiết kế, mang tính thẩm mỹ cao, tinh tế và hiện đại. Đèn Led có màu sắc trung thực, không hại đến mắt của con người. Hiệu suất phát quang của đèn Led lớn, mang đến sự lung linh ,huyền ảo cho ngày lễ lớn.

Dịch vụ trang trí đường phố đẹp bao gồm rất nhiều vào mảng như trang trí cầu đường bộ, cổng chào ngang đường, trang trí các công trình công cộng.

Dịch vụ trang trí đường phố qua các cảnh quan biểu tượng arwork dịp trung thu, noel lễ tết

Các cảnh quan biểu tượng có thể được thiết kế để tạo ra các không gian sống động, sáng tạo và độc đáo cho cộng đồng, đồng thời tạo ra những ấn tượng mạnh mẽ và gợi cảm hứng cho du khách. Những cảnh quan này có thể được đặt tại các vị trí khác nhau trên đường phố như trung tâm thành phố, các khu vực vui chơi giải trí, các tòa nhà cao tầng và các khu vực công cộng khác.

Một số hình ảnh trang trí cảnh quan biểu tượng artwork

 Đơn vị trang trí đường phố bằng đèn led và qua các cảnh quan biểu tượng arwork 

Dịch vụ trang trí đường phố bằng đèn led và qua các cảnh quan biểu tượng thường được cung cấp bởi các công ty thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp hoặc các đơn vị cung cấp dịch vụ trang trí đường phố. Các chuyên gia trong lĩnh vực này có thể giúp bạn thiết kế, lập kế hoạch và triển khai các ý tưởng để tạo ra các cảnh quan đẹp và độc đáo trên đường phố.

Tổ chức các hoạt động trang trí đường phố qua các cảnh quan biểu tượng không chỉ tạo ra một không gian sống động và thú vị mà còn giúp tăng cường sự phát triển kinh tế và du lịch cho khu vực đó.

Artsky mang đến cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm hoàn hảo khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ ARTSKY

 Trụ sở: Tổ 1, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

 Xưởng sản xuất:

– Cơ sở 1: Cụm khu công nghiệp phường Tích Lương, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

– Cơ sở 2: Cụm khu công nghiệp Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

 Hotline: 0917.972.286 – 0935.777.699

 Email: Artsky.com.vn@gmail.com