0935.777.699

Các mẫu trang trí noel ấn tượng năm 2023 cho nhà thờ tại Thái Nguyên

Các mẫu trang trí noel ấn tượng năm 2023 cho nhà thờ tại Thái Nguyên. Vào dịp giáng sinh mỗi năm, những nhà thờ của đạo Thiên Chúa. Luôn được thay áo mới và tân trang không gian xung quanh nhà thờ một cách lộng lẫy và lung linh. Trang Trí Noel Thái Nguyên Vì mùa Giáng Sinh được xem là ngày lễ lớn của những người theo đạo Thiên Chúa. Hãy cùng Art Sky tham khảo Các mẫu trang trí noel ấn tượng năm 2023 cho nhà thờ tại Thái Nguyên.

trang trí noel ấn tượng năm 2023 cho nhà thờ tại Thái Nguyên
trang trí noel ấn tượng năm 2023 cho nhà thờ tại Thái Nguyên

Các mẫu trang trí noel ấn tượng từ Hang Đá nhà thờ

Công ty cổ phần trang trí đô thị Art Sky là đơn vị chuyên thi công trang trí noel Nhà Thờ tại Thái Nguyên – Nhanh chóng uy tín. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực gia công lắp đặt quảng cáo, thi công trang trí tết, trang trí noel giáng sinh tại. Nhà thờ, trang trí led tòa nhà, chiếu sáng kiến trúc, thiết kế thi công biểu tượng Artwork… hàng đầu tại thị trường miền Bắc.

  • Mẫu hang đá làm từ rơm, cỏ

Có không ít nhà thờ tại Việt Nam lựa chọn nguyên liệu là rơm và cỏ để làm hang đá. Đó là bởi vì truyền thuyết ngày xưa Chúa Giê-su đã được sinh ra ở trên hang đá gần cánh đồng và được đặt nằm trong một máng cỏ.

  • Mẫu hang đá bằng gỗ

Cũng có rất nhiều mẫu hang đá đẹp trong nhà thờ được làm bằng gỗ. Chất liệu gỗ rất dễ tìm kiếm và trang trí. Hơn nữa nó lại chắc chắn, có thể tái sử dụng nhiều lần nên khá tiết kiệm.

  • Mẫu hang đá dựa trên khung cảnh tự nhiên

Những hang đá này sẽ được đặt ngoài trời, xung quanh có cỏ cây, hồ nước nhân tạo bao bọc. Đây cũng là mẫu hang đá được nhiều người yêu thích nhất vì nó có tính thẩm mỹ và nghệ thuật cao, mang lại cảm giác chân thực.

  • Hang đá có thác nước

Việc kết hợp hang đá với thác nước sẽ tạo nên một khung cảnh vừa tự nhiên lại nên thơ và thân thiện.

  • Hang đá làm từ các vật liệu đơn giản

Từ những vật liệu đơn giản, rẻ tiền và dễ tìm kiếm như: Tăm, bông, xốp, ống hút,… cũng có thể tạo nên mẫu hang đá Giáng Sinh đẹp, hút mắt.

  • Hang đá tái hiện nơi chúa Jesus chào đời

Ngoài ra trong các mẫu hang đá đẹp trong nhà thờ. Còn phải kể tới hang đá tái hiện lại nơi chúa Giê-su đã ra đời. Khung cảnh được tái hiện lại y như mô tả trong Kinh thánh về nơi Chúa đã ra đời – đó là một hang đá nằm ở cánh đồng hoang sơ, xung quanh là rơm, cỏ như nhắc nhở mọi người về nguồn gốc của xây dựng và thiết kế hang đá.

trang trí noel ấn tượng năm 2023 cho nhà thờ tại Thái Nguyên
trang trí noel ấn tượng năm 2023 cho nhà thờ tại Thái Nguyên

Các mẫu trang trí noel ấn tượng năm 2023 cho nhà thờ tại Thái Nguyên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công trang trí noel nhà thờ trọn gói. Chính vì thế bạn cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng để lựa chọn cho mình một đơn vị trang trí uy tín. Art Sky với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công trang trí sự kiện. Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy với những lý do như sau:

Kinh nghiệm thực tiễn:

Art Sky đã đồng hành và hợp tác với hơn 10.000 khách hàng. Đã tạo ra hơn 5000 sản phẩm trang trí và mang lại không gian sự kiện sáng tạo, nổi bật phù hợp với từng thương hiệu.

Tính thẩm mỹ cao:

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng nổ. Đặc biệt là luôn luôn đổi mới, sáng tạo trong việc đề xuất các ý tưởng, chủ đề trang trí.

Tiết kiệm chi phí tối đa:

Art Sky luôn cung cấp các gói dịch vụ trang trí phù hợp từng đơn vị giúp khách hàng tối ưu chi phí.

Thời gian thi công trang trí nhanh chóng:

Art Sky luôn bảo đảm quá trình thi công trang trí và bàn giao đúng hẹn. Đồng thời còn hỗ trợ việc tháo dỡ hậu sự kiện, lễ hội. Các Sản phẩm do Công ty thi công bàn giao đã được khách hàng ghi nhận và đánh giá rất cao với các tiêu chí sau:

NHANH: Thi công nhanh gọn, đáp ứng yêu cầu về tiến độ của khách hàng

RẺ: Sản phẩm được sản xuất trưc tiếp tại xưởng, không qua đơn vị trung gian, giảm tối thiểu chi phí mặt bằng

ĐẸP: Đội ngũ thợ đào tạo bài bản, chuyên sâu, máy móc đồng bộ

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ ĐÔ THỊ ARTSKY

 Trụ sở: Tổ 1, Phố Sài Đồng, P. Sài Đồng, Q. Long Biên, Hà Nội

 Xưởng sản xuất:

– Cơ sở 1: Cụm khu công nghiệp phường Tích Lương, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

– Cơ sở 2: Cụm khu công nghiệp Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội

 Hotline: 0917.972.286 – 0935.777.699

 Email: Artsky.com.vn@gmail.com

Hình Ảnh Thi Công